Trường Mẫu giáo Tân Tập

Hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng

Nhằm tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng, hôm nay ngày 7/3/2024 CĐCS trường Mẫu Giáo Tân Tập tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày 8/3, tổ chức các hoạt động vui chơi tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường, các công đoàn viên tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình. Cũng nhân dịp này BCH Công Đoàn nhà trường còn tổ chức sinh nhật cho 17 công đoàn viên có ngày sinh trong quý 1. Kính chúc tất cả các công đoàn viên trong đơn vị có ngày 8/3 và sinh nhật thật ý nghĩa, vui tươi, nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.